Mitsubishi Motors Việt Nam tài trợ 100 suất học bổng Học kỳ 2 năm học 2020-2021 cho các em học sinh, sinh viên vượt khó khăn

Tiếp tục thực hiện việc trao học bổng tạo thêm điều kiện học tập cho các em học sinh, sinh viên nghèo đang theo học tại các trường trung học phổ thông, cao đẳng và đại học tại tỉnh Thái Nguyên và Quảng Ngãi nhằm tiếp tục duy trì và phát triển xã hội bền vững là một trong những hoạt động trách nhiệm xã hội của MMV.

Ngày 28 và 29 tháng 1 năm 2021, Công ty TNHH Ô tô Mitsubishi Quảng Ninh và các Nhà Phân Phối Mitsubishi Thái Nguyên và Mitsubishi Quảng Ngãi lần lượt, kết hợp cùng với Hội Chữ thập đỏ Việt Nam các tỉnh Thái Nguyên và Quảng Ngãi, đã trao tặng 100 học bổng, bằng hình thức sổ tiết kiệm, cho 40 em sinh viên các trường cao đẳng, đại học (trị giá 5.000.000 đồng/suất), 60 em học sinh các cấp trung học phổ thông (trị giá 3.000.000 đồng/suất), tổng trị giá học bổng là 380 triệu đồng. Ngoài ra Nhà phân phối Mitsubishi Thái Nguyên cũng trao tặng 50 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng (gồm quà và tiền mặt) cho 50 em học sinh khác cũng có hoàn cảnh gia đình khó khăn đang theo học tại Tỉnh Thái Nguyên. Những suất học bổng và những phần quà này được trao tặng nhằm góp phần khuyến khích, nâng cao tinh thần học tập của học sinh – sinh viên, tiếp tục nỗ lực trong học tập.

Ông Yang Won Chul- Phó Tổng Giám Đốc của Công ty TNHH Ô tô Mitsubishi Việt Nam chia sẻ: Là một doanh nghiệp hoạt động tại VN, niềm mong ước và trách nhiệm của chúng tôi là góp phần hỗ trợ phát triển thế hệ trẻ và hỗ trợ các em trong hành trình trở thành những nhà lãnh đạo của đất nước. Chúc các em học sinh thật nhiều may mắn và hy vọng rằng các em sẽ có những bước đi mạnh mẽ hướng tới một tương lai tươi sáng.

    • LÁI THỬ / YÊU CẦU BÁO GIÁ